Câu đối tết (trái)
 Thống kê
  • Hôm qua: 99
  • Hôm nay: 145
  • Tuần này: 511
  • Tuần trước: 948
  • Tháng này: 2961
  • Tháng trước: 4718
  • Số lượt truy cập: 342720
Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

 

giới thiệu

Gửi quý khách hàng!

Chào Xuân năm Ất Mùi

 

Tủ nhựa Đại Đạt chúng tôi gửi tới quý khách hàng nhân dịp Xuân mới, với những sản phẩm tủ nhựa từ chất liệu 100% công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Hiện nay đa số những sản phẩm nội thất từ những chất liệu khác nhau cho thấy sau quá trình sử dụng vẫn không phù hợp với khí hậu từng vùng, miền Việt Nam. Nhận thấy điều đó, công ty chúng tôi đã cho ra những chất liệu nhựa 100% Công nghệ Đài Loan với những sản phẩm tủ nhựa Đại Đạt có tính ưu việt, bền đẹp,phong cách sang trọng, không những khắc phục được những nhược điểm trên mà còn đa dạng về chủng loại, kích cỡ màu sắc thiết kế linh hoạt, dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm được cấu tạo từ nhựa hai lớp không bị ảnh hưởng vì thời tiêt, không vênh, không phai màu,có độ chịu nước cao mà giá cả lại cạnh tranh, miễn phí vận chuyển, với những chương trình khuyến mại đặc biệt


Hãy đến Cơ sở sản xuất tủ nhựa Đại Đạt, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của mỗi sản phẩm từ trẻ em cho đến người lớn. Sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa màu sắc và những thiết kế linh hoạt, sang trọng cho bạn  cảm giác thoải mái và bạn sẽ muốn sở hữu ngay sản phẩm của chúng tôi trong căn phòng, mà giá cả vô cùng hấp dẫn !!!


Tủ nhựa Đại Đạt chúng tôi tin tưởng vào những lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm tài chính cũng như thời gian của bạn. Hãy nhanh tay ấn vào giỏ hàng, lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích và được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt “Chào Xuân Ất Mùi”:

- Chỉ với 4.990.000đồng bạn được sở hữu ngay gói sản phẩm bộ 3 gồm:  “tủ 2 cách 3 ngăn” dành cho người lớn + “tủ 2 cách 2 ngăn” dành cho trẻ em + “1 tủ để giầy dép”
- Hoặc với 3.990.000 đồng bạn có  gói sản phẩm bộ 2 gồm: “tủ 2 buồng 3 cách” dành cho người lớn + “tủ 2 cách 3 ngăn kéo” dành cho trẻ em.

 


"Tủ nhựa Hải Phòng.net" sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp. sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Với những khách hàng “ khó tính” nhất chúng tôi cũng mang lại một cách nhìn tổng quan, tích cực cho từng sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm trên website"Tủ nhựa Hải Phòng.net" với những phương thức thanh toán văn minh, tiết kiệm, tiện lợi như phương thức chuyển khoản Agribank, Tecombank….
Tư vấn : Sản Phẩm nhẹ nhàng, dễ sử dụng, di chuyển không phai màu, không cong vênh, cấu tạo hai lớp bền đẹp, phong cách
Đối tác kinh doanh: Tìm đại lý phân phối toàn miền Bắc.

Cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!!!


Thiết kế bởi: HIG - thiet ke website Hai Phong

Tư vấn Online
Đỗ Hiếu